Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Biến chứng khi căng da mặt bằng chỉ không chất lượng

Biến chứng khi căng da mặt bằng chỉ không chất lượng

Căng da mặt bằng chỉ có thể gây ra những rủi ro khôn lường nếu loại chỉ được sử dụng kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng hoặc không thể tương thích được trên cơ thể. Dưới đây là các biến chứng thường gặp.

Bị đào thải dễ gây đau nhức, sưng phù

Thực tế không phải loại chỉ nào cũng có thể tương thích với mọi cơ địa da. Trong khi đó nhiều đơn vị thẩm mỹ thiếu uy tín sử dụng chỉ để căng da một cách đại trà, không cần quan tâm có tương thích cơ địa da mặt hay không.

Vì thế, khi được cấy vào da, chỉ sinh học sẽ bị tấn công bởi hệ thống bạch cầu và đào thải dần dần gây hiện xung quyết, đau nhức và xưng phù, ảnh hưởng nghiêm trọng tới diện mạo.

cang-da-mat-bang-chi-2

Sưng phù khuôn mặt

Khuôn mặt đơ cứng, khó biểu lộ cảm xúc

Trường hợp khác, chỉ sinh học có khả năng tồn tại trong cơ thể con người nhưng cố định, dần tự tiêu không theo trình tự thời gian khiến khuôn mặt có cảm giác ghồ ghề, không đồng màu dần dần trở nên đơ cứng và khó biểu lộ cảm xúc.

Nhiễm trùng, làm biến dạng khuôn mặt

Chỉ sinh học khi đi vào cơ thể nếu không thể tự tiêu được sẽ gây ra hiện tượng nhiễm trùng và làm khuôn mặt bị biến dạng hoàn toàn.

Thực tế không ít trường hợp đi tiến hành căng da với cơ sở vật chất không đảo bảo, chỉ sinh học không rõ nguồn gốc chứa hóa chất độc hại sẽ làm khuôn mặt bị méo mó thậm chí phá hủy hoàn toàn lớp da bên ngoài, khiến lão hóa diễn biến nhanh hơn.

cang-da-mat-bang-chi-3

Biến dạng khuôn mặt

Trên đây là những rủi ro thường gặp nếu sử dụng chỉ sinh học kém chất lượng, không được đảm bảo. Thấu hiểu vấn đề này, TMV Đông Á – Trung tâm trẻ hóa, chống lão hóa da mặt hàng đầu Việt Nam sử dụng chỉ Bio Lift được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ giúp kết quả căng da diễn ra an toàn, không hề xảy ra biến chứng.

Hơn nữa, chỉ Bio Lift là loại chỉ tự tiêu có khả năng tăng sinh collagen gấp 8 lần bình thường vì thế đem tới kết quả căng da mặt ngay tức khắc và còn duy trì kết quả căng da tới 8 – 10 năm mà không gây hiện tượng đơ cứng. Khuôn mặt sau thực hiện trở nên căng mịn và tự nhiên khiến chị em lấy lại được nét đẹp thanh xuân của mình.

XEM THÊM

joyful-sun-hi

Từ A đến Z thông tin cần biết về căng da mặt bằng chỉ

joyful-sun-hiCăng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn nhất

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:dang-ky

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X