Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Căng da mặt bằng chỉ vàng có hiệu quả không?

Căng da mặt bằng chỉ vàng có hiệu quả không?

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng có thực sự là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả trẻ hóa da cho người thực hiện? Để làm rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với tiến sĩ, bác sĩ Paul Robert – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ với trên 30 năm kinh nghiệm thẩm mỹ.

 Thông tin về bác sĩ

bs1

Tiến sĩ, Bác sĩ

Paul – Dominique ROBERT

Tiến sĩ, Bác sĩ Paul – Dominique ROBERT
Tiến sĩ Paul-Dominique ROBERT đã có hơn ba mươi năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, đặc biệt phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Ông là thành viên của Hội Phẫu Thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ, là cố vấn trực tiếp của đội ngũ bác sĩ TMV Đông Á.
  • Bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện
  • Hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Valence, Pháp
  • Có nhiều thành tựu trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt chuyên sâu lĩnh vực đại phẫu

 Bác sĩ tư vấn

Căng da mặt bằng chỉ vàng là như thế nào thưa bác sĩ?

Bác sĩ (BS): Căng da mặt bằng chỉ vàng là công nghệ mà bác sĩ sử dụng loại chỉ vàng 24k có các mấu nhỏ để vào da tạo thành giá đỡ mô mềm như 1 khung xương thứ 2, có tác dụng nâng đỡ phần cơ bên ngoài, hỗ trợ trong việc chống chảy xệ, xóa nhăn da và trẻ hóa da.

căng da mặt bằng chỉ vàng

Căng da mặt bằng chỉ vàng là giải pháp được một số chị em lựa chọn

Loại chỉ vàng sử dụng trong công nghệ căng da mặt này có gì đặc biệt?

BS: Về cơ bản, chỉ vàng 24k  có chứa thành phần Polidioxanone (PDO) được tổng hợp từ P- Dioxanon và vàng nguyên chất nên sẽ tự tiêu trong khoảng từ 5 tháng đến 1 năm. Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là giải pháp giúp kích thích sản xuất collagen thông qua hệ thống mạng lưới vàng tinh khiết có ngạnh lồi như xương cá để bám chặt vào phần cơ và da.

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng là gì thưa bác sĩ?

BS: Qua thực tế ứng dụng của công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng, có thể thấy giải pháp trẻ hóa da này cũng bộc lộ nhiều ưu điểm như:

căng da mặt bằng chỉ vàng

Giải pháp trẻ hóa da thực hiện nhanh chóng

♦ Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 1 giờ đồng hồ

♦ Tác dụng được nhiều phân vùng trên cơ thể

♦ Căng da mặt bằng chỉ vàng hạn chế xâm lấn cho các mô xung quanh

♦ Không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở về sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện

Bện cạnh những ưu điểm đó, bác sĩ có lưu ý gì về công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng không?

BS: Căng da mặt bằng chỉ vàng là công nghệ trẻ hóa da có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, để lựa chọn giải pháp phù hợp với mình, khách hàng cần lưu ý một số điểm như chi phí, quy trình phẫu thuật hay không phẫu thuật, chế độ chăm sóc hậu phẫu ra sao,…

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng có chi phí khá cao bởi nguyên liệu sử dụng là vàng 24k. Nếu muốn có hiệu quả tương tự nhưng chi phí tốt hơn, khách hàng có thể tham khảo một số giải pháp như căng da mặt bằng chỉ sinh học. Bên cạnh đó, căng da mặt bằng chỉ vàng sẽ gây đau trong quá trình thực hiện. Với những da nhạy cảm hay dễ dị ứng với kim loại nói chung và vàng nói riêng thì không nên sử dụng vì dễ bị phù nề và phản ứng ngược với loại chỉ này.

căng da mặt bằng chỉ vàng

Nên lưu ý về một số vấn đề có thể xảy ra khi căng da mặt bằng chỉ vàng

Để tránh cảm giác đau cũng như không muốn phẫu thuật, khách hàng cũng có thể lựa chọn một số giải pháp thay thế được nhiều bác sĩ khuyên dùng hiện này như trẻ hóa da bằng Thermage, Ultherapy hay tiêm Filler.

Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ hức ích này!

Nguồn: http://cangdamat.net.vn/

Căng da mặt bằng chỉ vàng là một trong những giải pháp trẻ háo da toàn diện được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên mỗi công nghệ làm đẹp lại có những ưu nhược điểm riêng, bởi vậy khách hàng nên lưu ý và tham khảo ý kiến chuyên gia để có được giải pháp làm đẹp phù hợp với bản thân mình.

 XEM THÊM

star

 Cách làm căng da mặt không phẫu thuật an toàn, hiệu quả

star Giải pháp thẩm mỹ căng da mặt được Phái Đẹp lựa chọn

Bạn đang có nhu cầu căng da mặt và cần chuyên gia tư vấn giải pháp? Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tư vấn:

dang-ky

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X