Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Tìm hiểu về các phương pháp căng da mặt hiện nay

Tìm hiểu về các phương pháp căng da mặt hiện nay

Da bị lão hóa theo thời gian là điều không thể tránh khỏi. Những vết chân chim, những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện ở các góc mắt,cằm và trán khi bạn bắt đầu bước vào tuổi trung niên. Tuy nhiên bạn hòa toàn có thể kéo dài thời trẻ của da bằng cách căng da mặt.

1. Phẫu thuật căng da mặt

cang-da-toan-mat-2

Phẫu thuật căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt, trên lâm sàng gọi là rhytidectomy, là một thủ tục được sử dụng để làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn trên khuôn mặt và dấu hiệu khác của sự lão hóa, với mục tiêu cải thiện sự xuất hiện tổng thể của khuôn mặt và hàm.

Phẫu thuật căng da mặt có thể giúp đảo ngược những tác động có hại của thời gian, căng thẳng, và tiếp xúc với các yếu tố. Để thực hiện thủ thuật này, bác sĩ phẫu thuật khuôn mặt sẽ nâng đỡ và thắt chặt các cơ bắp tiềm ẩn của khuôn mặt để tạo thêm đường nét thẩm mỹ xuất hiện và làm trẻ hóa cấu trúc khuôn mặt. Sau đó, anh ta hoặc cô ta sẽ bỏ túi thừa chất béo và da có thể đóng góp cho một tuổi, xuất hiện mệt mỏi

2. Căng da mặt bằng phương pháp nội soi

cang-da-toan-mat-3

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Căng da mặt nội soi là phương pháp phẫu thuật sử dụng một đầu dò bút chì hình với một camera nhỏ xíu gắn liền với nó (nội soi) để truyền hình ảnh video của cấu trúc mặt nội bộ của bạn đến một màn hình TV trong phòng mổ. Các nội soi được đưa qua ba hoặc nhiều vết rạch nhỏ mà thường dài ít hơn một inch và có thể được dễ dàng ẩn.

Căng da mặt nội soi thường được thực hiện trên cơ sở ngoại trú bằng gây tê tại chỗ hoặc tiêm tĩnh mạch. Các vết mổ nhỏ hơn có thể dẫn đến giảm nguy cơ tổn thương thần kinh. Sự cân bằng là loại này của thang máy chỉ có tác dụng cho má võng. Những loại căng da mặt đang rơi ra khỏi lợi vì kết quả không so sánh với những người được thấy với căng da mặt khác. Cổ thang máy không thể thực hiện nội soi.

3. Căng da mặt bằng chỉ sinh học

cang-da-toan-mat-4

 Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da bằng chỉ sinh học Bio Lift là công nghệ trẻ hóa da hiện đại, được phái đẹp trên toàn thế giới yêu thích bởi hiệu quả và độ an toàn cao. Thành phần của cấu trúc nền của chỉ sinh học dạng sợi (collagen, elastin, laminin, fibronectin) và các proteoglycan (dermatan sulfate, hyaluronan) có khả năng xóa nhăn, khắc phục chảy xệ, tạo đường nét khuôn mặt đẹp mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật này đã được tổ chức FDA của Mỹ  kiểm chứng và chứng nhận an toàn cho mọi làn da.

Công nghệ căng da bằng chỉ sinh học Bio Lift đã được chuyển giao tại thẩm mỹ viện Đông Á từ bệnh viện –  Viện thẩm mỹ uy tín và lớn tại xứ sở kim chi, mang đến cho phái đẹp Việt cơ hội lấy lại 10 năm tuổi xuân chỉ sau một lần thực hiện. Để được làm căng da mặt hoặc tư vấn cách chống lão hóa da bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ trả lời mọi câu hỏi của bạn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X