Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Trẻ hóa da bằng Forever Young Lift có phải phẫu thuật không?

Trẻ hóa da bằng Forever Young Lift có phải phẫu thuật không?

Chào bác sĩ. Tôi có tham khảo qua trên trang WED của Đông Á và biết tới CN Forever Young Lift, tức là sử dụng chỉ Bio Lift để cấy vào da nhưng lại chưa rõ phương pháp này có phải là phẫu thuật hay không? Mong được bác sĩ giải đáp sớm (Trần Thị Hoài An – Thanh Hóa).

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á.

Đúng như chị tìm hiểu hiện nay TMV Đông Á có áp dụng công nghệ trẻ hóa da mang tên Forever Young Lift. Phương pháp là sự kết hợp giữa việc cấy chỉ Bio Lift vào da và các phương pháp laser khác như Laser Firming, Yellow Laser – Advanced, Vitall Fill, Soothing Mask…

Tuy nhiên với thắc mắc Forever Young lift có phải là phương pháp phẫu thuật không thì chúng tôi khẳng định là không. Bởi thực chất, đây chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ được bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng rồi khéo léo đính vào cơ da thông qua 1 vết rạch nhỏ dưới tế bào mô mà toàn toàn không cần cắt rạch hay phẫu thuật.

tre-hoa-da-1

Trẻ hóa da bằng chỉ sinh học Bio Lift chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản

Không những thế, sau khi chờ thời gian đính chỉ vào mô da ổn định, bác sĩ sẽ tiếp tục tiêm HA qua da bằng máy (Vitall Fill) để làm đầy khuôn mặt rồi kết hợp sử dụng các phương pháp laser như Yellow laser – Advanced, Laser Firming giúp khắc phục hiệu quả các tình trạng lão hóa da mặt da khô, sần, sạm, màu chỉ sau lần đầu thực hiện mà không hề khiến da bong đỏ hay để lại biến chứng nào.
Sau khi tác động, phương pháp này có thể giúp chị xóa sạch mọi nếp nhăn đồng thời làm săn chắc da, giúp da sáng mịn. Tuy nhiên, kết quả cụ thể còn tùy thuộc vào tình trạng của chị cũng như cơ địa da do đó nếu muốn tư vấn chính xác hơn, chị nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

Chúc chị thành công!

XEM THÊM

starCăng da mặt có đau không? Chuyên gia giải đáp

star Căng da mặt bằng chỉ tại TMV Đông Á giá bao nhiêu, duy trì bao lâu?

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:dang-ky

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X