Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Trẻ hóa da mặt bằng laser – Xu hướng trẻ hóa của thời đại

Trẻ hóa da mặt bằng laser – Xu hướng trẻ hóa của thời đại

Nếu như trào lưu phẫu thuật căng da mặt truyền thống mang lại nhiều rủi ro như biến chứng, gây biến dạng khuôn mặt còn gây đơ cứng khuôn mặt thì trẻ hóa da mặt bằng laser lại được đông đảo chị em đón nhận bởi ưu điểm an toàn, không xâm lấn, không đau và không gây tổn thương cho da.

Phẫu thuật căng da mặt và những biến chứng dễ gặp

Nhiều năm về trước, phẫu thuật căng da mặt được coi là phương pháp duy nhất có thể khắc phục tình trạng lão hóa da. Với phẫu thuật căng da mặt, bác sĩ phải cắt rạch rồi sử dụng thiết bị nội soi để kéo căng tổ chức mô, cơ da chùng nhão chảy xệ vì vậy khả năng xâm lấn rất cao, có thể làm tổn thương mạch máu, khiến khuôn mặt trở nên đơ cứng, mất tự nhiên.

tre-hoa-da-mat-bang-laser-1

Phẫu thuật căng da mặt và những biến chứng dễ gặp

Trẻ hóa da mặt bằng laser – Xu hướng an toàn, hiện đại

 Khác biệt hoàn toàn các phương pháp phẫu thuật căng da truyền thống trước đây, trẻ hóa da mặt bằng laser được coi là phương pháp trẻ hóa hiện đại, không xâm lấn, có thể áp dụng cho mọi tình trạng lão hóa, không phân biệt cơ địa da mặt hay vị trí với những ưu điểm nổi bật dưới đây.

– Không xâm lấn, không để lại sẹo: Nếu như các phương pháp phẫu thuật căng da mặt sử dụng dao kéo để can thiệp tầng mặt, dễ để lại sẹo và xâm lấn sang các tổ chức cơ da, gây mất đàn hồi và ảnh hưởng tới chức năng cảm giác thì trẻ hóa da bằng laser không gây cần cắt rạch, không gây tổn thương nhiệt nên không làm tổn hại tế bào da, không gây vết thương hở nên không để lại sẹo.

tre-hoa-da-mat-bang-laser-2

Trẻ hóa da mặt bằng laser – Xu hướng an toàn, hiện đại

– Hiu qu thy rõ ngay sau điu tr: Sự kết hợp giữa các dòng nhiệt nặng có công suất phát xung linh hoạt cho phù hợp từng vị trí, tình trạng nhăn da sẽ cho hiệu quả thấy rõ ngay sau khi điều trị. Đặc biệt, áp suất lớn từ dòng năng lượng được điện di trên mặt sẽ kéo căng các tổ chức cơ da, làm tăng sinh tuần hoàn máu giúp xóa nhăn, làm da mặt săn chắc chỉ trong tức thì mà không cần chờ đợi, mất thời gian hồi phục như các phương pháp phẫu thuật khác.

– Không đơ cng, không cn ngh dưỡng: Trẻ hóa da mặt bằng laser sử dụng năng lượng phù hợp cơ địa da nên khi tác động không gây tổn thương tế bào vì vậy không gây hiện tượng bong đỏ, đơ cứng hay phù nề khuôn mặt mà trái lại vẫn giữ được vẻ tự nhiên, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Trong số các phương pháp trẻ hóa da mặt bằng laser hiện đại, Forever Young Laser được coi là giải pháp tối ưu với các gói phân loại cho từng độ tuổi > 25 (gói Forever Young 5 in 1); > 35 (Forever Young 7 in 1); > 45 (Forever Young Advanced); > 55 (Forever Young Lift), giúp chị em khắc phục tổng thể các dấu hiệu lão hóa, mang lại làn da trẻ trung, đẹp tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

starCăng da mặt chảy xệ trẻ hơn 8 tuổi duy trì 10 năm với CN Bio Lift

star Forever Young Lift: Tìm hiểu giải pháp trẻ hóa da sau tuổi 55

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:hotline81

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X