Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Trẻ hóa da mặt bằng mặt nạ tinh trùng có thực sự tốt?

Trẻ hóa da mặt bằng mặt nạ tinh trùng có thực sự tốt?

Trong thời gian gần đây thông tin về cách làm trẻ hóa da mặt từ mặt nạ tinh trùng đang gây xôn xao và được phái đẹp đặc biệt quan tâm. Vậy thực hư hiệu quả của loại mặt nạ này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Phương pháp làm đẹp cổ đại chưa được kiểm chứng

Phương pháp sử dụng mặt nạ tinh trùng để làm trẻ hóa da mặt đã xuất hiện từ thời Ai cập cổ đại (5000 TCN) với lý thuyết khá là hợp lý như sau:  tinh trùng chứa một số chất dinh dưỡng có lợi cho việc chăm sóc da. Trong tinh dịch và tinh trùng có chứa acid ascorbic (vitamin C) và vitamin B12 có thể giúp phái trông trẻ trung và dưỡng da căng mịn hơn.

Thực tế thì tại Việt Nam chưa có nghiên cứu nào chứng minh cụ thể về những lợi ích có từ dinh dưỡng của tinh trùng với làn da phụ nữ, chưa được kiểm chứng chắc chắn rõ phương pháp làm đẹp từ cổ đại này hoàn toàn có hiệu quả như những thông tin đăng tải hiện nay. Chính vì vậy chị em phụ nữ cần cân nhắc kỹ khi quyết định chống lão hóa da từ mặt nạ tinh trùng.

Mặt nạ trẻ hóa da mặt bằng tinh trùng – Đẹp ít hại nhiều

Thực tế thì hiện nay, những chị em chưa có chồng đang lùng mua tinh trùng rao bán ở trên mạng. Theo một số trang web giới thiệu thì một lọ tinh trùng tầm 10ml có giá dao động từ 300 – 500.000 đồng. Vấn đề đặt ra ở chỗ liệu những tinh trùng này có thật sự đảm bảo chất lượng hay không?

Trẻ hóa da mặt bằng tinh trùng không rõ nguồn gốc có thể gây bệnh nguy hiểm

Trẻ hóa da mặt bằng tinh trùng không rõ nguồn gốc có thể gây bệnh nguy hiểm 

Ngoài ra, tinh trùng đàn ông nếu không sử dụng đúng cách, an toàn và hợp lý còn có thể lây truyền những bệnh nguy hiểm mà chúng ta không thể lường trước được. Theo các bác sĩ phụ sản, đây là cách trẻ hóa da vô cùng liều lĩnh. Bởi lẽ tinh trùng không rõ nguồn gốc có nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm các loại bệnh nguy hiểm như lậu, giang mai, virut HIV, viêm gan B, …. chưa kể có thể bị dị ứng da.

Tại các nước châu Âu, cách làm đẹp da mặt bằng tinh trùng đã được đưa vào sử dụng trong các mỹ viện tiên tiến. Nhưng đó là tinh trùng bò, đã được làm sạch, lọc rửa và tinh chế thành mặt nạ an toàn. Tại Việt Nam, thì phương pháp làm đẹp bằng tinh trùng bò chưa được phổ biến vì tinh trùng bò khá là đắt đỏ.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, các chị em nên lựa chọn phương pháp trẻ hóa da mặt an toàn, đã được kiểm chứng và áp dụng phổ biến thay vì liều lĩnh sử dụng những phương pháp mới lạ, không đảm bảo an toàn.

Bạn có thể gọi điện đến số hotline sau được tư vấn miễn phí về cách làm trẻ hóa da hiệu quả, đúng đắn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X