Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da mặt bằng chỉ sinh học có ưu điểm vượt trội nào?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có ưu điểm vượt trội nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi được biết là hiện nay có phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật, an toàn và hiệu quả. Tôi muốn hỏi là giải pháp này có ưu điểm gì so với các cách căng da mặt hiện nay? Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Diệp – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Ngọc Diệp!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Với câu hỏi: “Căng da mặt bằng chỉ sinh học có ưu điểm gì so với các phương pháp khác?” của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Các phương pháp căng da mặt thông thường hiện nay đều bộc lộ những hạn chế nhất định, theo các chuyên gia da liễu, nhược điểm chung của các phương pháp này được thể hiện ở những mặt như sau:

Các giải pháp căng da mặt thông thường Nhược điểm
  • Căng da mặt bằng tự nhiên
  • Căng da mặt bằng phẫu thuật
  • Căng da mặt bằng tiêm botox
  • Hiệu quả không ổn định lâu dài
  • Không đảm bảo an toàn, chứa nhiều rủi ro
  • Mất nhiều thời gian thực hiện

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift, không cần thực hiện phẫu thuật ra đời, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được những hạn chế mà các giải pháp căng da mặt khác gặp phải, được thể hiện ở những khía cạnh như sau:

Tuyệt đối an toàn: Chỉ sinh học Bio Lift có độ thân thiện, tương thích cao với cơ thể, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không xâm lấn đến các vùng da xung quanh.

Quy trình thực hiện không đau, không để lại sẹo: Đây là giải pháp căng da không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không gây đau đớn và không để lại sẹo trên da.

Da căng mịn, săn chắc và tươi trẻ: Các sợi chỉ y khoa tạo thành mạng lưới nâng đỡ kéo căng da, kích thích sản sinh collagen, elastin tự nhiên giúp da mặt săn chắc, mịn màng và tươi trẻ tự nhiên.

Hiệu quả duy trì ổn định, lâu dài: Bio Lift là chỉ tự tiêu trong vòng 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng kích thích sản sinh collagen trong một thời gian dài, vì thế hiệu quả căng da có thể kéo dài từ 2-5 năm.

Hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ chuyên viên, bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ở nước ngoài cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ đem đến dịch vụ căng da mặt toàn diện cho chị.

Mọi thông tin chi tiết, chị có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn cụ thể miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X