Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Vì sao phụ nữ ngoài 40 nên trẻ hóa da toàn diện?

Vì sao phụ nữ ngoài 40 nên trẻ hóa da toàn diện?

Phụ nữ khi bước sang tuổi 40 cần đặc biệt quan tâm tới sự lão hóa của làn da. Việc trẻ hóa da toàn diện an toàn sẽ giúp Phái Đẹp níu kéo lại nét thanh xuân một cách hiệu quả thông qua những giải pháp thông minh, không cần phẫu thuật.

Nỗi ám ảnh về da của phụ nữ ngoài 40

Phụ nữ khi bước sang tuổi 40 dù có chăm sóc da kĩ lưỡng cũng khó có thể tránh được những ảnh hưởng từ quá trình lão hóa. Những vết chân chim, nếp nhăn da, đồi mồi, nám sạm xuất hiện trên gương mặt khiến cho Phái Đẹp cảm thấy tự ti hơn. Một khi quá trình lão hóa đã tác động thì dù có dưỡng da hay đắp mặt thì những nếp nhăn da cũng không thể xóa bỏ hoàn toàn. Bởi vậy việc trẻ hóa da toàn diện là điều cần thiết để Phái Đẹp có thể níu kéo lại nét thanh xuân của mình.

trẻ hóa da toàn diện

Phụ nữ ngoài 40 tuổi phải đối diện với rất nhiều vấn đề về lão hóa da

Trẻ hóa da toàn diện giúp Phái Đẹp có thêm sức sống

Trẻ hóa da toàn diện cho phụ nữ ngoài 40 an toàn sẽ không cần đến phẫu thuật. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, độ tuổi ngoài 40 đã ảnh hưởng rõ rệt từ quá trình lão hóa da tuy nhiên chưa đến mức phải tiến hành phẫu thuật căng da, thay vào đó họ có thể áp dụng những công nghệ trẻ hóa da tối ưu hơn như căng da mặt bằng chỉ sinh học, Thermage…

1. Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là kỹ thuật trẻ hóa da toàn diện hàng đầu Hoa Kỳ không cần tiến hành phẫu thuật. Đây là một dịch vụ được tiến hành an toàn thông qua loại chỉ thông minh đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng phù hợp cho mọi loại da và cơ địa.

trẻ hóa da toàn diện

Trẻ hóa da toàn diện với kỹ thuật căng da bằng chỉ sinh học Bio Lift

Chỉ sinh học Bio Lift là loại chỉ tự tiêu có khả năng tương thích cao và duy trì lâu dài trên cơ thể. Nhờ chứa nhiều lactic acid PLLA, Bio Lift kích thích tăng sinh collagen tự nhiên gấp 7 lần bình thường đồng thời cung cấp dưỡng chất, giúp da mặt trở nên hồng hào, căng mịn ngay cả khi chỉ đã tự tiêu hoàn toàn.

Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, khách hàng sẽ trẻ được ra 5 – 10 tuổi, hiệu quả kéo dài trong nhiều năm, không có biến chứng lộ chỉ hay khiến cơ mặt thiếu tự nhiên.

2. Trẻ hóa da toàn diện với công nghệ cao

Giải pháp trẻ hóa da toàn diện đang được ứng dụng phổ biến hiện nay là tiến hành nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage. Đây là công nghệ căng da mặt thông minh đã được ứng dụng hơn 1 triệu tiến trình trên toàn thế giới và được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả. Thermage cũng được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng.

trẻ hóa da toàn diện

Công nghệ Thermage giúp trẻ hóa da toàn diện hiệu quả

Sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF (CRF) của Thermage sẽ tác động trực tiếp ở cả 3 lớp: biểu bì, hạ bì và mô làm nhiệt sinh ra, tách các phân tử nước trong các collagen của da, kích thích chuỗi collagen mới phát triển, giúp xóa sạch nếp nhăn đồng thời làm da mặt căng mịn. Đặc biệt Thermage sử dụng các đầu tip có thể thay đổi tần số để tác động vào từng phân vùng riêng biệt mang lại hiệu quả cao và toàn diện hơn.

Tiến hành nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất, tuy nhiên 6 tháng sau khi tiền hành dịch vụ bạn vẫn cảm thấy da trẻ hơn do collagen tiếp tục tăng sinh sau đó. Hiệu quả kéo dài từ 1 – 3 năm tùy cơ địa và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Phụ nữ ngoài 40 nên trẻ hóa da toàn diện bằng những giải pháp an toàn và hiệu quả để có được nét xuân xanh rạng ngời. Để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn có thể liên hệ tới hotline của chúng tôi!

 XEM THÊM

joyful-sun-hi  Căng da mặt bằng chỉ sinh học có lo biến chứng gì không?

joyful-sun-hi

 Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu và hiệu quả trong bao lâu?

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:dang-ky

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X